Wednesday, 16/06/2021 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Thuận B2

Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”, năm học 2020 - 2021

Căn cứ Công văn số 1809/BGDĐT-GDTH ngày 05 tháng 5 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc Tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”, Sở GDĐT hướng dẫn các đơn vị tham gia cuộc thi như sau:

Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh. Học sinh được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình. Truyền cảm hứng để học sinh nói lên suy nghĩ, ý tưởng, ước mơ của mình về một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo. Góp phần giúp hoạt động giáo dục mĩ thuật trong nhà trường trở nên hấp dẫn hơn.

Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”, năm học 2020 - 2021

Để cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” đạt hiệu quả, Sở GDĐT đề nghị Trưởng phòng các Phòng GDĐT, Hiệu trưởng Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tỉnh, Hiệu trưởng Trường TH - THCS - THPT Tương Lai quan tâm chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:
- Triển khai cuộc thi phù hợp điều kiện thực tế, trên tinh thần tự nguyện tham gia của học sinh. Trong quá trình thực hiện, các trường cần lồng ghép nội dung cuộc thi vào các bài học Mĩ thuật trong chương trình chính khóa và những hoạt động khác của nhà trường một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tác phẩm ước mơ thế giới tương lai sạch đẹp của học sinh

Trường Tiểu học Phú Thuận B2

Năm 2021 : 666