Wednesday, 16/06/2021 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Thuận B2

BUỔI LAO ĐỘNG BỔ ÍCH ĐẦU GIỜ CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN B2

Trường tiểu học Phú Thuận B2 là ngôi trường thuộc huyện Hồng ngự thuộc xã Phú Thuận B. Có thể nói đó là ngôi nhà thứ hai gắn bó với tất cả thầy cô và học sinh nơi đây. Hằng ngày, thầy cô đã không ngừng trang bị cho các em những vốn sống đáng quý, giáo dục các em ý thức bảo vệ môi trường, giúp các em ngày càng thương yêu và gắn bó với trường lớp của mình. Hầu như tất cả các em đều có ý thức gìn giữ cho khuôn viên trường của mình luôn sạch đẹp, lớp học gọn gàng. Để chuẩn bị cho một ngày học mới, cứ mỗi buổi sáng vào trước giờ học, giáo viên cùng các em học sinh đều tích cực làm vệ sinh các khu vực được phân công của lớp mình. Ai nấy đều hăng hái tham gia vào các việc như: Lau cửa, quét sân, quét lớp, tưới cây, nhặt lá,... Dù vất vả nhưng trên môi các em luôn rạng rỡ nụ cười tươi tắn.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên cùng học sinh làm vệ sinh lao động khuôn viên trường:

Học sinh nhặt lá ở bồn hoa của lớp.

Học sinh tưới nước bồn hoa
                Học sinh lau cửa sổ của lớp.
Năm 2021 : 666